Hút hầm cầu – hút bể phốt

Là một trong những công ty hàng đầu xử lý môi trường bùn thải – phân hầm cầu tại khu vực Miền Nam. Với năng lực hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Hợp đồng xử lý với hơn 50% công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP HCM, Bình dương, Đồng nai. Trong những năm gần đây, chúng tôi tiến tới mở rộng phạm vi hoạt động xuống các tỉnh lân cận như Tây ninh, bình phước, long an, tiền giang…

Các lãnh đạo ban ngành luôn quan tâm kiểm tra năng lực vận hành hệ thống xử lý nước thải

Toàn bộ đội hút hầm cầu đều được nhập khẩu và tài trợ từ nguồn vốn vay ưu đãi, với trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu trực tiếp của Đức. Xử lý đúng quy định luật pháp về bảo vệ môi trường. Là một trong những đối tác lớn nhất của bãi xử lý chất thải tập trung khu vực Miền Nam.

Không những thế đội xe hút hầm cầu luôn trực ca 24/24, phân bùn từ hầm bể phốt sẽ được tái sử dụng thành phân bón. Tiết kiệm được chi phí xử lý, hạ giá thành dịch vụ xuống mức tối đa.

Đội xe hút hầm cầu được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức.

Ngoài phạm vi mở rộng, chúng tôi đẩy mạnh tăng ngành nghề dịch vụ. Trước đây tập trung xử lý hút hầm cầu, nước thải sinh hoạt, đến thời điểm hiện tại, được sự ủng hộ của các bản ngành, đặc biệt là sự quan tâm của Thành ủy TP HCM, chúng tôi tham gia đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, và bùn thải độc hai. Và nhập khẩu các lò đốt chất lượng cao từ Châu Âu, phục vụ xử lý rác thải nguy hại và công nghiệp trên địa bàn các tỉnh Miền Nam.

Đối với doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng nai và Tp HCM, hầu như trên 60% các doanh nghiệp đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo trì rút hầm cầu định kỳ. Đó là sự tự hào của nhiều năm xây dựng và trưởng thành. Hơn nữa, đấy cũng là công lao to lớn của các thế hệ đi trước. Nhưng là một trách nhiệm vô cùng to lớn, thiêng liêng của thế hệ hiện tại.

Xe rút hầm cầu trang bị công nghệ mới nhất.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ và giá thành tốt nhất. Đặc biệt khi ký hợp đồng định kỳ. Sẽ đi kèm các gói dịch vụ thông dòng chảy cống miễn phí. Và thông tắc bồn cầu, cũng như nạo vét hố ga giá rẻ nhất.