Nạo vét hố ga – xử lý bùn thải

Với phương châm : “TẬN TÌNH – UY TÍN – TÂM ĐỨC” chúng tôi luôn cam kết đưa ra dịch vụ tốt nhất về : nạo vét hố ga, móc bùn công, xử lý bùn thải tốt nhất thành phố, thông cầu nghẹt cống hố ga, chống hôi toilet, đào hầm cầu bể phốt, làm mới đào cống rãnh, lắp đặt bồn cầu, nội thất.

Hút bùn hố ga áp dụng phương án cơ giới hóa cao.

Nạo vét hố ga, móc cống, hút bùn cống, giá rẻ cực sốc, nghe là không tin. Hãy gọi chúng tôi khi bồn cầu bốc mùi hôi thối, hoặc bị tắc nghẹt thoát sàn, chậu rửa. Bất cứ vấn đề nảy sinh trong phòng tắm, phòng bếp nhà bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn thầu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất.

Móc bùn cống, hút bùn thải hố ga

  Đây chính là nét mới nhất trong công tác phục vụ nhân dân trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Biên hoà, tp hcm, long an, và tiền giang… Công ty luôn chú trọng phát triển về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng. Tất cả những vấn đề liên quan đến môi trường, xử lý chất thải, vận chuyển nước thải, nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt… đều được các tổng đài viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông hút bùn trong lòng cống, xe phá bùn áp suất lớn, kết hợp hút sạch bùn thải.

Không những tập trung gói nạo vét hố ga, dịch vụ thông cống nghẹt cũng được đẩy mạnh phục vụ nhu cầu của các công ty đóng trên địa bàn. Dịch vụ sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giá cả luôn là cạnh tranh nhất, thi công bảo đảm an toàn lao động, và dịch vụ bảo hành dài nhất. Xử lý sự cố tắc cống luôn diễn ra khẩn trương, và có mặt kịp thời, chỉ dưới 15′ sau khi nghe điện thoại đầu tiên của khách hàng. Bảo đảm thi công thông cầu cống nghẹt không gây mùi hôi, thông tắc cống phải nhanh, gọn…