Thông cống nghẹt-thông tắc nghẹt hệ thống xử lý nước thải

   Với bề dày thành tích vốn sẵn, cộng thêm tay nghề đã kinh qua nhiều năm. Đội thông cống nghẹt luôn sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao. Từ khó khăn cao nhất như Nạo vét hệ thống cống ngầm, hố ga khu dân cư, công ty… cho đến sửa chữa thông tắc bồn cầu, cống nghẹt, chống hôi, đào hầm cầu bể phốt mới. Tất cả đều được xử lý nhanh – gọn – bảo đảm- uy tín- giá thấp nhất.

Thông cống thoát nước thải trong khu công nghiệp Sóng Thần – 2020

Không chỉ là dịch vụ thông cống nghẹt, đội thi công còn đề cao trách nhiệm công việc, nghề nghiệp. Như là một trong những nghề cao quý nhất. Dẫu biết là nghề thông cống nghẹt luôn chịu nhiều tai tiếng, bẩn thỉu. Ví như các cụ có câu – “không học sau này bốc phân mà ăn”. Đôi khi nó chính là rào cản làm những người trong nghề chùn bước. Họ không ngại khổ ngại khó, mà chỉ hơi tự ái vì cái nghề mà từ xưa đến giờ thường không được coi trọng.

Thông cống hệ thống thoát nước mưa tại Long Thành, Đồng nai

  Chỉ cần 30′, chúng tôi có mặt khảo sát và đưa ra giải pháp, cũng như báo giá canh tranh nhất cho Quý khách hàng. Trong kinh doanh, đánh mất uy tín là đánh mất tất cả, chúng tôi thấm nhuần quan điểm của tổng công ty. và lựa chọn,định hướng đi tốt nhất cho mình.
  Với máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi đang dần khẳng định mình. Và là một trong đội được nhận bằng khen tổng công ty về nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp phát triển công ty.

Xe thông cống áp lực mạnh nhất hiện nay.

Trang bị hệ thống bơm nước cao áp nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu. Kết hợp với bộ đầu phun phá bùn chuyên dụng có khả năng xuyên phú mọi lớp bùn, chất thải gây tắc nghẽn đường cống. Xe lớn 12m3, công xuất 184kW/25000vph

Sử dụng máy nén hơi, máy cáp lo xo ở những không gian hạn chế.

 Nếu cần sự lựa chọn, không gì khác ngoài chúng tôi. Phục vụ 24/24, không ngại khó, ngại bẩn. Đội ngũ làm việc lâu năm, kinh nghiệm sẽ đưa chất lượng dịch vụ là tốt nhất cho bạn.